Báo sửa điện
Hỗ trợ 24/7 với số hotline: 1900 54 54 54
Thương hiệu EVNHCMC

Thương hiệu EVNHCMC

1. Logo


+ Mô tả logo của EVNHCMC: Gồm 2 phần:

- Phần hình: Là biểu tượng chung của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, gồm ba ngôi sao bốn cánh đồng tâm nổi bật trong vòng tròn màu xanh lam. Ngôi sao trong cùng có màu vàng, ngôi sao ở giữa có màu đỏ, ngôi sao ngoài cùng có màu xanh lam.

- Phần chữ: nhãn hiệu “EVNHCMC” được cấu thành từ 02 yếu tố: Nhãn hiệu EVN (chữ EVN màu xanh ) và tên viết tắt bằng tiếng Anh của Thành phố Hồ Chí Minh (màu đỏ)

+ Ý nghĩa logo của EVNHCMC

Hình ảnh ba ngôi sao tượng trưng cho ánh sáng của điện năng là sản phẩm hàng hoá chính của EVNHCMC. Ba ngôi sao đồng tâm lớn dần từ trong ra ngoài vừa thể hiện đặc tính kỹ thuật của công nghiệp điện với dòng điện ba pha, vừa thể hiện ánh sáng đang toả chiếu tượng trưng cho sự đáp ứng của EVNHCMC đối với nhu cầu điện năng ngày càng tăng cao của nền kinh tế quốc dân và đời sống xã hội. Màu sắc của các ngôi sao cũng có ý nghĩa đặc biệt: Ngôi sao nhỏ màu vàng nằm giữa ngôi sao lớn hơn màu đỏ gợi lên mối liên hệ với Lá cờ Tổ quốc tượng trưng cho hình ảnh Việt Nam, sứ mệnh quan trọng và sự cam kết của EVNHCMC đối với đất nước; màu xanh đậm của ngôi sao ngoài cùng thể hiện sự quan tâm tới môi trường để phát triển EVNHCMC một cách bền vững. Vòng tròn hình địa cầu ở ngoài thể hiện mơ ước muốn vươn ra các thị trường khu vực và trên thế giới.

2. Sứ mệnh

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng ngày càng cao và dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

3. Tầm nhìn

Tổng công ty Điện lực Tp.HCM là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng điện năng với uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam và khu vực.

4. Triết lý kinh doanh

a. Lấy con người làm gốc

Xuất phát từ triết lý mọi sự thành bại của tổ chức đều do con người nên mọi hành động của Tổng công ty Điện lực Tp.HCM (EVNHCMC) đều hướng tới con người, vì con người; xem người lao động là nguồn tài sản vô giá và lấy sự công tâm, minh bạch, trung thực làm nền tảng xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

b. Nêu cao ý thức trách nhiệm

Mỗi công nhân viên chức - lao động (CNVC-LĐ) hiểu rõ tầm quan trọng của việc giữ gìn uy tín và nâng cao thương hiệu, luôn tận tâm, tận lực với một tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, xem lợi ích chính đáng của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

c. Tuân thủ luật pháp và các quy định của ngành

EVNHCMC tôn trọng và chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; các quy định của ngành, địa phương.

d. Phát triển bền vững vì lợi ích chung

Mỗi CNVC-LĐ luôn làm việc vì mục đích chung, đảm bảo hài hòa quyền lợi cá nhân với lợi ích EVNHCMC và cộng đồng. EVNHCMC luôn lấy hiệu quả kinh doanh bền vững làm thước đo cho sự phát triển, mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đảm bảo kết hợp hài hòa giữa hiệu quả kinh tế và hiệu quả xã hội.